Chứng chỉ hoạt động

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Giấy Phép Kinh Doanh
Giấy phép đăng ký kinh doanh
Chứng nhận ISO 9001:2008
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Hoạt động công ty

Videos clip

Ngày 10/08/2014 Công ty CP LICOGI 16 M&C đã ký kết hợp đồng kinh tế về việc thi công  lắp đặt và vận hành thiết bị dây chuyền khai thác khoáng sản Nhà máy Nhiệt điện Hongsa - Lào với Công ty SANDVIK Mining & Construction (Cộng hòa Áo), với tổng giá trị hợp đồng hơn 4.3 triệu USD. LICOGI 16 M&C sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ công việc từ cung cấp nhân lực, máy thi công, vật liệu phụ đến trang thiết bị phục vụ thi công và các chi phí cần thiết khác để thực hiện Hợp đồng theo đúng yêu cầu kỹ thuật và bản vẽ thiết kế của dự án.

Nhà máy Nhiệt điện Hongsa là Dự án Nhiệt điện lớn nhất Đông Nam Á có giá trị xây dựng ban đầu 3 tỷ USD, với 3 tổ máy có tổng công suất 1.864MW,  dự kiến hoàn thành vào năm 2015. Nhà thầu SANDVIK Mining & Construction (Cộng hòa Áo) làm tổng thầu thi công. Sandvik là một tập đoàn với đội ngũ kỹ sư lành nghề, công nghệ cao và những sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới trong những lĩnh vực chuyên ngành, hoạt động kinh doanh toàn cầu được thực hiện qua 130 quốc gia trên toàn thế giới. Hoạt động của Sandvik được dựa trên chuyên môn sâu về công nghệ và hiểu biết về khách hàng.

Công ty Cổ phần LICOGI 16 M&C được chọn là nhà thầu phụ tham gia lắp đặt thiết bị và một phần hệ thống điện cho dự án nhà máy nhiệt điện Hongsa với tổng giá trị hợp đồng là 4.299.896 USD. Công việc cụ thể : Thi công lắp đặt và vận hành của Hệ Thống Xử Lí Vật Liệu Hongsa (Waste Line 1) : 
- Bucket Wheel Excavator
- Belt Wagon
- Hopper Car
- Spreader
- Semi Mobile
+ Thời gian thi công theo hợp đồng từ tháng 8/2014 đến hết tháng 03 năm 2015.
+  Vị trí dự án: Nhà máy nhiệt điện Hongsa ở tỉnh Xaynhabuli – Lào

Bằng kinh nghiệm và thực tiễn quản lý, tổ chức điều hành sản xuất đảm bảo chữ tín với khách hàng,  chúng tôi cam kết thi công hoàn thành đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra.

 

 

 

 

 

 Đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ LICOGi 16M&C

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ LICOGi 16M&C

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ LICOGi 16M&C

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ LICOGi 16M&C

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ LICOGi 16M&C
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ LICOGi 16M&C
lên đầu trang